TH

QR code บนฉลากสินค้า: การรับรายละเอียดข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าช่วยให้คุณสามารถทำการตัดสินใจซื้อได้อย่างดี

เมื่อมีการพัฒนาการบริการของเรา เราเริ่มด้วยแนวความคิดที่ว่า หากคุณมีข้อมูลที่เชื่อถือได้มากยิ่งขึ้นเท่าไหร่เกี่ยวกับสินค้า คุณจะสามารถทำการตัดสินใจซื้อสินค้าได้ดียิ่งขึ้นเท่านั้น และผลที่ตามมา คือ คุณจะพึงพอใจยิ่งขึ้นต่อการซื้อของคุณ

บางครั้งเมื่อคุณอยู่ที่ร้าน อาจจะเป็นการยากในการเลือกสินค้าเฉพาะ (และเราทราบดีว่าการตัดสินใจซื้อสินค้าเฉพาะจะเกิดที่ร้าน) โดยเราจะตัดสินใจอย่างยากลำบากมากเพราะมีสินค้าจำนวนมากที่คล้ายคลึงกัน ซึ่งคุณอาจจะขอให้พนักงานร้านช่วยในการตัดสินใจของคุณ แต่เหนือสิ่งอื่นใด ไม่ใช่ทุกร้านที่มีพนักงานที่สามารถตอบคำถามของคุณได้ ประการที่สอง คือ พนักงานอาจะไม่มีความรู้ที่มากพอเกี่ยวกับสินค้าที่คุณสนใจ และประการสุดท้าย สืบเนื่องจากโปรแกรมส่งเสริมการค้า พนักงานมักจะแนะนำสินค้าที่พวกเขาสนใจกว่าให้กับคุณ

ดังนั้น เราได้สร้างการบริการนี้ขึ้นมาเพื่อช่วยคุณในการตัดสินใจซื้อสินค้า

หัวใจสำคัญของเราในการให้บริการมีความเป็นพื้นฐานอย่างยิ่ง กล่าวคือ: ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายใช้บริการ TrustThisProduct ในการสร้างเว็บไซต์พิเศษสำหรับสินค้า จากนั้นใช้ QR-code ในการสร้างลิงค์สำหรับสินค้า โดยคุณสามารถทำการสแกน QR-code ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วผ่านทางโทรศัพท์สมาร์ทโฟนและรับรายละเอียดข้อมูลของสินค้า

หากคุณต้องการ คุณสามารถแสดงข้อคิดเห็นและรีวิวให้แก่ผู้ผลิตซึ่งมีความรับผิดชอบโดยตรงต่อคำถามต่างๆที่เกี่ยวข้องกับสินค้า โดยคุณไม่ต้องหาข้อมูลติดต่อของผู้ผลิตอีกต่อไป – เพียงแค่คลิกเดียวคุณสามารถติดต่อผู้ผลิตได้เลย

หากคุณชื่นชอบสินค้าและคุณต้องการบอกต่อให้กับเพื่อนๆได้ทราบเกี่ยวกับสินค้า คุณสามารถเชื่อมต่อกับสังคมออนไลน์ อาทิ Facebook หรือ Google+ หรือ Twitter

ทั้งนี้ ผู้ผลิตมักวางลิงค์ไว้บนคำอธิบายสินค้าที่จะนำพาผู้ใช้ไปยังคำแนะนำการใช้งานและที่อยู่ของศูนย์ให้บริการ ดังนั้น การบริการของเราจะยังทำประโยชน์ให้กับคุณหลังการซื้อสินค้าอีกด้วย คุณไม่ต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงในการมองหาคู่มือการใช้งานบนชั้นหนังสือของคุณหรือบนโลกออนไลน์ – เพียงแค่คลิกเดียว คุณจะได้รับข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการเกี่ยวกับสินค้า

การบริการของเราจะทำให้คุณสามารถยืนยันความถูกต้องของสินค้า (โดยผู้ผลิตส่วนใหญ่ใช้ประโยชน์จากสิ่งนี้) โดยเราจะให้บริการหมายเลขพิเศษใต้ QR-code ของสินค้าทุกชิ้น ซึ่งหมายเลขนี้จะเข้ากับหมายเลขที่แสดงบนเว็บไซต์เมื่อคุณสแกน. QR-code

QR codes สำหรับสินค้า

ตั้งแต่นี้เป็นต้นไป เมื่อคุณเห็น QR-code พร้อมคำว่า "TrustThisProduct" คุณจะทราบทันทีว่าคุณจะเข้าถึงข้อมูลได้เมื่อสแกน สิ่งที่คุณต้องใช้มีเพียงโทรศัพท์สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตที่มีกล้องและเชื่อมต่ออินเตอร์เนต อีกทั้ง เรามีโปรแกรมฟรีในการสแกน QR-code

เราขอให้คุณทำการซื้อต่างๆอย่างประสบความสำเร็จและเมื่อมีความจำเป็นจริงๆ และเราจะมีความยินดีอย่างยิ่งหากการบริการของเรามีส่วนช่วยคุณได้มาก

TrustThisProduct®:
ข้อมูลติดต่อ:
PVCode LLC
8 Stavrovskaya St,Vladimir,600022,Russia
หมายเลขโทรศัพท์: +7 915 764 62 74 (พูดภาษาอังกฤษ)
ที่อยู่อีเมล์: contact@pvcode.com