VI

QR code trên nhãn sản phẩm: Nhận được thông tin chi tiết về sản phẩm sẽ giúp bạn thực hiện một quyết định mua hàng sáng suốt

Khi bắt đầu phát triển dịch vụ, chúng tôi bắt đầu với khái niệm rằng thông tin mà bạn có về một sản phẩm càng đáng tin cậy, thì bạn sẽ có được quyết định mua hàng càng sáng suốt hơn. Kết quả là, bạn sẽ hài lòng hơn với việc mua hàng của bạn.

Đôi khi sẽ rất khó khăn để chọn một sản phẩm cụ thể khi bạn đang ở cửa hàng (và tất cả chúng ta đều biết rằng hầu hết các quyết định mua bán đều liên quan đến sản phẩm cụ thể có tại cửa hàng). Chúng ta mất nhiều thời gian để đưa ra quyết định bởi vì có rất nhiều sản phẩm tương tự nhau, và tất cả trông hầu như giống hệt nhau. Bạn luôn có thể yêu cầu một nhân viên giúp bạn quyết định, nhưng trước hết, không phải cửa hàng nào cũng có nhân viên có thể trả lời câu hỏi của bạn, điều thứ hai là, không may, nhân viên không phải lúc nào cũng có hiểu biết rộng về lĩnh vực mà bạn quan tâm hơn chính bản thân bạn, và điều thứ ba, nhờ vào các chương trình hưởng hoa hồng đối với nhân viên, nhân viên có nhiều khả năng nhấn mạnh vào một sản phẩm từ các nhà sản xuất mang lại lợi ích tốt nhất cho chính họ chứ không phải cho bạn.

Chúng tôi đã tạo ra một dịch vụ để giúp bạn thực hiện quyết định sáng suốt.

Bản chất của dịch vụ của chúng tôi rất đơn giản: các nhà sản xuất và nhà phân phối sử dụng các dịch vụ TrustThisProduct để tạo ra các trang web đặc biệt cho sản phẩm của họ, sau đó sử dụng QR code để tạo ra các liên kết đến trang web sản phẩm của họ, vì vậy bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng quét QR code với smartphone của bạn tại các cửa hàng và nhận được thông tin chi tiết về sản phẩm đó.

Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể gửi một đánh giá hoặc nhận xét một người quản lý tại các nhà sản xuất, người chịu trách nhiệm trực tiếp đối với các sản phẩm đang thắc mắc. Bạn không còn phải tìm kiếm thông tin liên hệ của nhà sản xuất – chỉ cần liên lạc với một cú nhấp chuột.

Nếu bạn thích một sản phẩm và bạn muốn nói với bạn bè của bạn về nó, bạn cũng có thể làm điều này một cách dễ dàng trên các mạng xã hội như Facebook hay Google+ hoặc Twitter.

Các nhà sản xuất thường đặt những liên kết trong mô tả sản phẩm của họ dẫn đến hướng dẫn người dùng và địa chỉ của các trung tâm dịch vụ, vì vậy dịch vụ của chúng tôi có thể sử dụng cả sau khi việc mua hàng của bạn được hoàn tất. Bạn không cần phải dành nhiều giờ tìm kiếm hướng dẫn sử dụng trên kệ sách của bạn hoặc trên mạng - chỉ với một cú nhấp chuột, và bạn đã có tất cả các thông tin mà bạn cần về sản phẩm của bạn.

Dịch vụ của chúng tôi cũng cho phép bạn để xác nhận tính xác thực của một sản phẩm (nhiều, mặc dù không phải tất cả, các nhà sản xuất tận dụng cơ hội này). Có một số đặc biệt nằm dưới QR code trên mỗi sản phẩm chỉ dành riêng cho mục đích này. Con số này phải tương ứng với con số hiển thị trên trang web được mở ra khi bạn quét QR code.

QR codes on product labels

Bây giờ nếu bạn nhìn thấy một QR code với dòng chữ "TrustThisProduct" bạn sẽ biết về những cơ hội bạn sẽ có quyền truy cập vào nếu bạn quét mã. Tất cả bạn cần là một chiếc smartphone hoặc máy tính bảng với một máy ảnh và truy cập vào internet, cũng như bất kỳ chương trình miễn phí cho phép quét QR code.

Chúng tôi chúc bạn mua được thành công những sản phẩm thực sự cần thiết, và chúng tôi sẽ rất vui mừng nếu dịch vụ của chúng tôi giúp bạn thực hiện điều này.

TrustThisProduct®:

Copyright © 2014-2018, PVCode LLC
CHÚNG TÔI ĐƠN GIẢN HÓA NHỮNG THỨ PHỨC TẠP

Trang chính

Thỏa thuận Sử dụng Dịch vụ (tiếng Anh)

Chính sách Bảo mật (tiếng Anh)

Thông tin liên hệ:
PVCode LLC
Số 8 đường Stavrovskaya,Vladimir,600022,Liên bang Nga
Điện thoại / Fax: +7 4922 452154 (Сhung)
Điện thoại: +7 915 764 62 74 (nói tiếng Anh)
Email: contact@pvcode.com